Giải mã điềm báo giấc mơ thấy ăn trộm chuẩn phong thủy nhất

mơ thấy ăn trộm

Bạn đã bao giờ từng nằm mơ thấy ăn trộm và tò mò không biết giấc mơ đó có ý nghĩa như thế nào. Nếu bạn thực sự đang quan tâm đến những điềm báo tâm linh xuất hiện trong giấc mơ của mình, thì nên tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Mơ thấy ăn trộm là điềm báo hung hay cát?

Mỗi một giấc mơ đều sẽ có những ý nghĩa riêng. Có giấc mơ sẽ là dấu hiệu cho những điều may mắn. Lại có những giấc mơ mang điềm báo xấu trong tương lai gần. Mơ thấy ăn trộm cũng sẽ có những lý giải riêng cho từng trường hợp cụ thể như sau:

Nằm mơ thấy mình là kẻ ăn trộm

Bất chợt một hôm nào đó, bạn chiêm bao thấy một vụ trộm và mình là kẻ thực hiện. Thì hãy nên cẩn thận hơn nhé. Rất có thể thời gian tới bạn sẽ bị cuốn vào một mớ thị phi không đáng có. Có thể bạn sẽ bị đồng nghiệp ganh ghét, đố kỵ và tìm cách hãm hại. Cũng có khi thị phi đến từ những lời đồn vô căn cứ làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của bạn. Ngủ mơ thấy mình là kẻ trộm nên chọn đánh 34 -58.

Mộng mơ thấy ăn trộm vào nhà

Giấc mơ này cũng thường không mấy tích cực.  Bởi lẽ nó cho thấy tâm trạng của bạn đang khá bất an. Những bộn bề lo lắng trong cuộc sống cứ luôn bủa vây và làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Chính vì vậy, thời gian này bạn nên dành nhiều thời gian thư giãn, cho đầu óc nghỉ ngơi. Nếu có thể thì hãy cùng người thân, bạn bè đi du lịch đâu đó cho thoải mái tinh thần. Chiêm bao thấy ăn trộm vào nhà đừng bỏ lỡ cặp lô 89 – 13.

Xem thêm  Ngủ mơ thấy đánh bài điềm báo gì, con số nào may mắn?

Mơ thấy ăn trộm lấy mất xe máy của mình

Bạn ngủ mơ thấy có ai đó đang cố tình lấy đi chiếc xe của mình, bạn kêu thét nhưng không ai để ý. Với giấc mộng này, bạn sẽ có một điều gì đó rất mới mẻ trong vài ngày tới. Chưa rõ điều mới đó là gì nhưng chắc chắn nó khiến bạn rất vui và hài lòng. Mơ thấy ăn trộm xe máy của mình đánh liền tay cặp tài lộc 67- 68.

Ngủ mơ thấy ăn trộm nhưng họ đã tẩu thoát được

Giấc mơ này cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở. Thêm nữa, sắp tới bạn sẽ sớm gặp được quý nhân giúp đỡ. Bởi thế, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Thực ra thì việc sự nghiệp phát triển theo chiều hướng đi lên cũng là điều khá dễ hiểu. Bởi bạn đã trải qua quá trình nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Những thành tích sẽ đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Nằm mơ thấy ăn trộm nhưng lại tẩu thoát thì nên đánh cặp 35 -17.

Nhìn thấy tên trộm đang tấn công bạn hoặc người thân trong giấc mơ

Khi đó, giấc mơ này lại dự báo cho một điều gì đó kém may mắn đến từ vấn đề sức khỏe. Có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp sửa lâm bệnh. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó sẽ dai dẳng và làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn và gia đình. Để có thể ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, bạn hãy nhắc nhở mọi người thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ nhé. Chiêm bao thấy tên trộm tấn công bạn và gia đình đừng quên cặp lô may mắn 57 – 20.

Nằm mơ thấy ăn trộm là một người phụ nữ

Nếu trong giấc chiêm bao của mình bạn thấy tên ăn trộm là một người phụ nữ thì đừng quá lo lắng. Bởi đây là dấu hiệu bạn sắp tìm được tình yêu cho mình. Tín hiệu đáng để ăn mừng đấy chứ. Thấy ăn trộm là phụ nữ trong giấc mơ thì đánh 82 – 58.

Xem thêm  Giấc mơ thấy trâu là điềm báo tốt hay xấu, con số may mắn gì?

Mộng mơ thấy ăn trộm là một người đàn ông

Trái ngược với giấc mơ trên thì giấc mơ này lại ám chỉ cho sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Có thể người mà hiện tại bạn đang quen chưa phải là định mệnh cuộc đời của bạn. Chẳng sao cả, tuổi trẻ nên trải nghiệm vài ba mối tình để nếm thêm nhiều dư vị của cuộc sống. Có chia ly thì mới có hội ngộ. Có người cũ mới có người mới. Và tất nhiên, có tình đầu mới có tình cuối. Cứ vui vẻ đón nhận chúng như một gia vị của cuộc sống thôi.

Giải mã mơ thấy ăn trộm là đàn ông thì đánh ngay 61 -33.

Chiêm bao thấy bị người khác ăn trộm tiền

Giấc mơ này báo hiệu cho một sự mất mát. Hãy cẩn thận hơn trong chuyển quản lý tài chính kẻo xảy ra thất thoát vô cớ. Trong mơ thấy bị người khác trộm tiền đánh con 83 -44 chắc chắn trúng.

Nằm mơ thấy ăn trộm chọn đánh số gì?

 • Ngủ mơ thấy mình chính là kẻ trộm thì nên chọn đánh 34 -58.
 • Mộng mơ thấy ăn trộm vào nhà chọn ngay cặp lô 89 – 13.
 • Ngủ mơ thấy ăn trộm nhưng lại để họ tẩu thoát thì nên chọn đánh cặp 35 -17.
 • Nằm mơ thấy tên trộm tấn công bạn và gia đình thì đừng quên cặp lô may mắn 57 – 20.
 • Chiêm bao thấy ăn trộm xe máy chọn đánh liền tay cặp tài lộc 67- 68.
 • Thấy ăn trộm là một người phụ nữ trong giấc mơ thì bạn nên đánh 82 – 58.
 • Giải mã mơ thấy ăn trộm là một người đàn ông thì đánh ngay 61 -33.
 • Ngủ mơ thấy bị người khác trộm tiền thì đánh con 83 -44 chắc chắn trúng.
 • Mơ thấy bị mất trộm vàng nhất định phải đánh 45 – 17.
 • Mộng thấy ăn trộm bỏ chạy khi thấy bạn thì đánh 38 – 02.
 • Chiêm bao thấy bạn đuổi theo tên trộm đánh ngay 56 – 30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *